Sunday, 18 March 2012

Đăng ký Thành Viên Chiến Lược của A Lầu Xanh

Đăng ký Thành Viên Chiến Lược của A Lầu XanhHôm nay, BQT quyết định mở mục đăng ký Thành Viên Chiến Lược của A Lầu Xanh. Thành Viên Chiến Lược của A Lầu Xanh cũng gần giống như MOD của A Lầu Xanh.


Thành Viên Chiến Lược sẽ đăng nhập trên 1 trang riêng của A Lầu Xanh. Chỉ có Thành Viên được cấp phép mới có quyền xem bài viết trong đó.


Trong trang đó sẽ đăng tất cả hàng, rau, máy bay... của A Lầu Xanh. Hàng sẽ được đăng theo List từng khu vực Miền Bắc, Miền Nam để các bạn tiện lấy info để check.


Yêu cầu:


Các bạn cần nâng cấp lên Thành Viên Chiến Lược. Phí đăng ký là: 100 LR.
Kèm theo 1 tài khoản Gmail để BQT cấp phép bạn đăng nhập.


Các bạn click vào http://vip.alauxanh.us, sau đó đăng nhập bằng Gmail mà bạn đã đăng ký với BQT mới có thể xem Full List Hàng được.


Các bạn không được phép lấy lis hàng đi share chỗ khác, các bạn chỉ vào lấy list hàng để check thôi. Nếu bạn nào muốn làm MOD để post bài giao lưu trong đó thì liên hệ với BQT để chúng tôi cấp phép bạn có thể đăng bài được. Nếu chúng tôi phát hiện ra các bạn lấy list hàng share trên các diễn đàn khác thì BQT sẽ xóa quyền đăng nhập của bạn.


Đây là 1 trang riêng, dành cho anh em thật sự muốn là 1 Checked.


Các bạn muốn đăng ký, vui lòng Mua LR theo hướng dẫn phía dưới. Sau đó gửi mail đến BQT để chúng tôi cấp quyền cho bạn. Bạn gửi kèm theo 1 tài khoản Gmail để chúng tôi cấp quyền cho bạn đăng nhập xem full list hàng.


Mẫu đăng ký Thành Viên Chiến Lược


Title (Tiêu đề): Đăng ký Thành Viên Chiến Lược
Nội dung: Đã mua 100 LR vào lúc.... ngày .... tháng.... năm.....


BQT check tài khoản và cấp quyền cho tôi, tài khoản Gmail của tôi để đăng nhập là: abc....@Gmail.com


Các bạn viết theo mẫu và gửi về mail: alauxanh@live.com


- Các bạn đã là Thành Viên Vàng, muốn nâng cấp lên Thành Viên Chiến Lược của A Lầu Xanh thì chỉ cần mua 50 LR nữa .
- Các bạn đã là Thành Viên VIP, muốn nâng cấp lên Thành Viên Chiến Lược của A Lầu Xanh thì chỉ cần mua 80 LR nữa .Hướng dẫn mua 100 LR = 2.000.000 vnđ
Các bạn vào shop http://transfer.vn/exchange/ex/buy/ để mua LR, thanh toán qua Đông Á, VietComBank, Ngân Lượng, Bảo Kim.Đây là hình hướng dẫn : (Click vào hình để xem cho rõ) Hoặc click vào đây !
 
Trong đó:

- Số LR Muốn Mua: 100
- Tài Khoản Nhận: U0731276
- Tên Tài Khoản Nhận: VIP ALX


Thông Tin Gởi Tiền:

Chọn hình thức thanh toán là: Đông Á hoặc VietComBank hoặc Ngân Lượng hoặc Bảo Kim.

- Tài Khoản Gởi: (Số Tài khoản của bạn)  
- Tên Tài Khoản Gởi : (Tên Tài khoản của bạn)
 
Sau đó click : Tiếp Tục.... Các bạn xác nhận giao dịch là thanh toán hoàn thành.

Việc thanh toán bảo mật và hoàn toàn tự động.... 

Lưu ý: Các bạn dùng Banking hay SMS để thanh toán nhé. Nếu không có VCB hay Đông Á thì các bạn có thể thanh toán qua Ngân Lượng hay Bảo Kim, nó liên kết với nhiều ngân hàng khác. Sau khi các bạn thanh toán xong thì pm qua mail :  alauxanh@live.com để thông báo đã đăng ký Thành Viên Chiến Lược! Nói ngày, giờ giao dịch để BQT kiểm tra và cấp quyền Thành Viên Chiến Lược cho các bạn.


Mọi thắc mắc xin liên hệ qua mail: alauxanh@live.com

No comments:

Post a Comment